Cung Sư Tử (23/7 – 22/8) – Tính cách – Tình yêu – Sự nghiệp – Top10tphcm

Photo of author

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8) - Tính cách - Tình yêu - Sự nghiệp

Sư Tử không ngừng tìm kiếm vị trí dưới ánh nắng mặt trời. Họ có thể xé nhỏ đối thủ và giành được sự tôn trọng của kẻ khác nhờ những biểu hiện mạnh mẽ và tài năng vượt trội của mình.
Cung Sư Tử có một niềm tin vững chắc trong tâm hồn, đó là làm một ông vua và theo đuổi quyền lực thần thánh. Họ khao khát được mọi người sùng bái, tin tưởng rằng bất cứ lúc nào họ cũng có thể thành công một cách dễ dàng.
Người thuộc cung Sư Tử có một niềm tin mãnh liệt không thể suy chuyển, đó là cuộc sống của họ quá dễ dàng, mỗi người đều nên đối xử bình đẳng với nhau.
Tuy nhiên, Sư Tử lại thường gặp phải những đả kích nghiêm trọng trong việc thực hiện cuộc sống bởi hầu như không ai có thể đối xử bình đẳng với nhau cả. Từ đó Sư Tử này sinh tâm lý chán nản dẫn tới lùi bước.
Sư Tử đôi khi tin tưởng người khác quá mức, giống như những đứa trẻ tin tưởng cha mẹ của chúng vậy. Họ thiếu cảnh giác đối với cạm bẫy do người khác đặt ra, càng nghiêm trọng hơn khi những cạm bẫy này được bao bọc với những lời đường mật ngọt ngào, hoặc tán dương thái quá.
Sư Tử dễ bị lường gạt, họ luôn đổ gục trước những lời a dua nịnh hót. Tuy vậy, ưu điểm của Sư Tử là không bao giờ áp dụng các biện pháp thô bỉ, không đúng đắn.
Người thuộc cung Sư Tử nghĩ rằng, nếu bạn có thể tìm được người nào đó làm thay công việc này, thì bạn sẽ không cần phải tốn quá nhiều sức lực vào công việc đó nữa. Thái độ này giúp họ có được những biểu hiện kiệt xuất khi quản lý người khác, và cũng biểu hiện rõ quyền được quản lý.

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8) - Tính cách - Tình yêu - Sự nghiệp

Sư Tử không muốn bản thân phải lưu tâm để ý những việc đang xảy ra xung quanh mình, chính điều này làm Sư Tử không thể kịp thời phát hiện ra những việc làm mờ ám, những âm mưu hãm hại nhằm lật đổ địa vị của họ.
Có rất nhiều người thuộc cung Sư Tử đã tìm được chỗ đứng vinh quang của mình, bởi Sư Tử thích được tôn sùng, vinh quang từ khi sinh ra.
Sư Tử thường thiếu tinh thần trách nhiệm vì họ luôn khao khát được tung hô, được sùng bái, thích sự huy hoàng, họ thường khoe khoang như những đứa trẻ, động tác lại nhanh nhẹn như linh miêu, họ đặc biệt rất thích những màu sắc sặc sỡ.
Sư Tử càng tỏ vẻ, khoa trương hơn khi cố chấp theo đuổi danh vọng, địa vị, cùng với những hành động trẻ con của họ. Sư Tử một khi đã theo đuổi mục tiêu với lòng ham muốn cực kỳ lớn, họ không thể hiện lòng dạ hẹp hòi hay tâm lý bán tín bán nghi, càng không bao giờ coi thường người khác hay sử dụng những biện pháp bỉ ổi.
Người thuộc cung Sư Tử khao khát có được sự tôn sùng, yêu quý của người khác khi có thể. Sư Tử sẽ khép kín trong khoảng không gian của riêng mình, cự tuyệt tiếp xúc với thế giới bên ngoài nếu họ bị coi thường hoặc không có được sự yêu quý của người khác từ thời niên thiếu.
Sư Tử không có khái niệm ăn mặc giản dị bởi những sở thích thiên bẩm thích thể hiện mình, thích xuất đầu lộ diện. Cách trang trí trong gia đình, đặc biệt là tủ quần áo của họ luôn thể hiện rõ quan điểm “Tôi biết rõ mình thích gì dù có lẽ tôi không hiểu nhiều về nghệ thuật hoặc quần áo thời thượng”.
Đây là một loại tâm lý pha trộn giữa ý thích thể hiện bản thân và sự tôn nghiêm. Mục đích của họ là thu hút người khác, hi vọng có thể có được sự tán thưởng và khâm phục của những người xung quanh.
Sư Tử có thể thường xuyên tạo ra kì tích bằng sự nỗ lực của bản thân dù hoàn cảnh không thuận lợi, bởi vì Sư Tử thuộc tuýp người cởi mở, lạc quan và phóng khoáng. Họ đón nhận tất cả những vinh dự có thể có được mà không ý thức được trên con đường dẫn đến thành công của họ có gây đau khổ hay tội lỗi gì với ai hay không. Họ luôn chờ đón sự hoan hô và tán thưởng của người khác, điều này thậm chí có khả năng dẫn đến việc họ làm cho người khác tức giận, thậm chí là oán hận họ.
Tuy vậy, ngoại hình và khí chất cao quý của Sư Tử đã tạo cho mọi người ấn tượng tốt bởi sức thu hút của chúa tể các loài vật. Sức thu hút này giống như sư tử, dùng để hình dung người nào đó có tài năng chỉ huy toàn cục hay giàu khí chất lãnh đạo. Những cử chỉ nổi tiếng được mô tả “kiểu sư tử”, dũng cảm, sức mạnh cá nhân được mô tả “mạnh bạo như sư tử”, một tác giả có sức ảnh hưởng lớn, thích khoa trương những thành tích mà mình đạt được, được mô tả như “sư tử của giới văn học”, so sánh giữa những phần đẹp, lớn nhất của một món đồ nào đó được mô tả “phần của sư tử”.

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8) - Tính cách - Tình yêu - Sự nghiệp

Những người thuộc chòm sao Sư Tử hay những con sư tử, dù sinh trưởng trong tự nhiên, thường tạo ra cho người khác ấn tượng khó phai, khó có thể coi thường.

  • Sư Tử sinh kì 10 ngày thứ nhất: Họ thể hiện rõ ràng những đặc trưng tính cách Sư Tử.
  • Sư Tử sinh kì 10 ngày thứ hai: Tính cách được thể hiện nhưng không rõ ràng.
  • Sư Tử sinh kì 10 ngày thứ ba: Họ thường khá kiên định, nhưng lại kém năng lực thích ứng.

Source: https://tbdn.com.vn
Category: Tử Vi

Viết một bình luận